[Mobile] Poket Incoming v14 Siêu Bảo Bối Server TOOL gm Việt Hóa

Đăng vào lúc: 08-11-2022 20:22 ADMIN


link game & TOOLGM

cộng đồng fanpage
  • Trong thế giới Siêu Bảo Bối, người chơi hóa thân vào vai huấn luyện viên Pokémon tài ba sở hữu trong tay hàng loạt những bảo bối hiếm để đi chinh phục nhiều đấu trường Pokémon đẳng cấp.
  • Người chơi sẽ cùng nhân vật của mình phiêu bạt qua các vùng đất khác nhau từ thị trấn nhỏ đến các thành phố lớn để thu phục siêu thú, xây dựng đội binh chiến đấu đỉnh cao với đa dạng các chủng loại, hệ tộc, đời gen.
  • Siêu bảo bối có lối chơi đấu Pet đơn giản, người chơi sẽ từng bước thực hiện các nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra như vượt ải, phó bản, mê cung, tầng tháp,... để thu thập các thần thú, tạo nên bộ sưu tập lớn mạnh đa chủng loại, cùng hàng loạt vật phẩm quý giá. Đồng thời tăng level, tăng sức mạnh cho các thần thú.
  • Mỗi thần thú sẽ được trang bị những kỹ năng riêng biệt, tùy theo phân hệ mà chúng sẽ có tính khắc chế lẫn nhau, cùng khả năng tấn công và phòng thủ khác biệt. Chính vì vậy, game đòi hỏi các huấn luyện viên phải nghiên cứu và hiểu rõ các thần thú của mình để có thể phát triển những chiến thuật, tính toán tỉ mỹ. Từ đó, ra sức đánh bại toàn diện phe đối thủ, mang về thật nhiều chiến công.
  • Mỗi thần thú sẽ có các skill chính và skill bị động khác nhau khả năng chống chịu sát thương, hay hồi HP cho toàn đội,... Người chơi sẽ phải tận dụng thế mạnh của mỗi Pet và không ngừng nâng cấp, tăng bậc để tăng thêm sức mạnh, nâng cấp các kỹ năng, đồng thời mở khóa các skill hủy diệt chỉ có ở những level cực cao.
  • Người chơi sẽ phải nín thở với những trận giao chiến kịch tính, những hoạt cảnh "xả skill" quyết liệt, tuyệt đỉnh của mỗi Pokémon. Đồng thời, những những phân cảnh trong bộ phim hoạt hình được lồng ghép vô cùng khéo léo và hoành tráng tạo nên những trận đánh long trời lở đất chỉ có tại tựa game Siêu Bảo Bối.

phiên bản game tool gm , hỗ trợ người chơi test hết game với chi phí thấp nhất , để duy trì và phát triển server lên chúng tôi làm như vậy để server được ổn định !ẢNH GAME : 


Tags: Game Tool GM Hoa Sơn Ngũ Tuyệt toolgm Game Mobile Lậu Game Private Game Naruto Mobile Game Anime Mobile Game Onepiece Mobile Lậu game lậu tool gm game miễn phí không nạp game free all tỷ tỷ game lậu free tỷ tỷ game mobile free toolgm game h5 tool gm game tu tiên tool gm game thẻ bài tool gm game nhập vai tool gm game china tool gm game free việt hóa game việt hóa lậu game việt hóa free game china free game mobile china việt hóa ,nhẫn giả vô song lậu free al game lậu ios viet nam free tải game lậu vnagame tool gm free tỷ tỷ vnagame tool gm vnagame toolgm ios free all mobile vnagame free tool Nhận Tiền Trong 5 Phút game ios tool gm game online lậu cho iphone game toolgm iphone free tỷ tỷ game ios game việt hóa lậu cho iphone game ios free toolgm game h5 free toolgm game free tỷ tỷ h5