LƯU Ý : lên gửi test số lượng 1 vào game trước khi gửi số lớn tránh lỗi tài khoản !
Có thể lag do quá tải, thông báo đến fanpage ,hoặc có thể đợi trong 1-2h admin sẽ giải quyết
Giới thiệu Nhẫn Giả Vô Song 3D
  • free Max vip , mua tất cả các gói trong game
  • tặng 9,9 tỷ xu hạnh phúc 
  • không giới hạn tool nạp knb
  • free tool gm giới hạn 
  • IOS hướng dẫn cài đặt

Nhẫn Giả Vô Song 3D mang đến cho người chơi 5 lớp nhân vật chính được chia thành 5 hệ nhẫn thuật quen thuộc, bao gồm: Hỏa Độn Thuật, Thủy Độn Thuật, Phong Độn Thuật, Thổ Độn Thuật và Lôi Độn Thuật với mỗi người sở hữu bộ kỹ năng với khả năng chiến đấu tương sinh tương khắc nhau.

Tựa game thuộc seri Nhẫn Giả mới nhất là Hỏa Chí Nhẫn Giả với dàn nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh Naruto, người chơi sẽ chọn những thẻ tướng tốt nhất cho mình để tham gia các trận chiến khốc liệt.

Không giống những dòng game nhập vai truyền thống, game Nhẫn Giả Vô Song 3D sử dụng cơ chế chiến đấu kiểu hành động nhanh nhạy với mỗi phái sẽ mang tới một kiểu cách điều khiển hoàn toàn khác nhau cho người chơi rèn luyện thuần thục.

Bên cạnh đó, Nhẫn Giả Vô Song 3D cũng đưa vào các công năng như né tránh, nhảy cao, bay lướt và cho phép sử dụng dược phẩm, vật phẩm hỗ trợ khi chiến đấu. Tất cả điều này khiến cho quá trình giao tranh trong game trở nên biến ảo hơn rất nhiều và đề cao yếu tố PK tay của người chơi trong mọi trường hợp.